ยูโก้ โซอี้เอฮิโอกุเสียชีวิต

n5

อดีตอังกฤษและผู้พิทักษ์ อัสตัน วิลล่า ยูโก้ โซอี้เอฮิโอกุเสียชีวิตเมื่ออายุ 44 ปีหลังจากประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นที่ศูนย์ฝึกของสโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์ในวันพฤหัสบดี คำพูดของสเปอร์สกล่าวว่านายอีฮูกูเสียชีวิตในโรงพยาบาลในช่วงต้นของวันศุกร์

โซอี้เอฮิโอกุซึ่งเป็นโค้ชของทีมถูกจำกัดโดยอังกฤษสี่ครั้งคำพูดไม่สามารถแสดงความตกใจและความเศร้าที่เราทุกคนรู้สึกได้ในสโมสร หัวหน้าโค้ชและการพัฒนาของท็อตแนมกล่าวจอห์นชาร์ลส์แม็คเดอร์มอตต์

การปรากฏตัวอันยิ่งใหญ่ของยูโก้จะไม่อาจถูกแทนที่ได้โซอี้เอฮิโอกุทำไว้มากกว่า 200 นัดสำหรับอัสตัน วิลล่าระหว่างปีพ.ศ.2534 และพ.ศ.2543 และใช้เวลาเจ็ดปีที่มิดเดิ้ลสโบรช์ เขาได้รับรางวัลลีกคัพกับวิลล่าในปีพ.ศ.2537 และ 2539 และร่วมกับโบโร่ในปี 2547 ศูนย์หลังยังเล่นให้กับเวสต์บรอมวิช, ลีดส์, เรนเจอร์และเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดก่อนเกษียณในปี 2552 เขาเริ่มฝึกที่ท็อตแนมในปี 2014

โซอี้เอฮิโอกุเป็นผู้ร่วมก่อตั้งค่ายเพลงเดอตี้ ฮิตซึ่งมีวงอินดี้ของอังกฤษในปีพ.ศ.2518 เขาแต่งงานกับภรรยาของเขาเจมม่าในปีพ.ศ.2548 เขามีลูกสองคนคือโอไบรอันแจ็คสันและลูกสาวโจดี้ วิลล่าจะถือเสียงปรบมือนาทีก่อนการแข่งขันชิงแชมป์ของพวกเขากับเบอร์มิงแฮมซิตีเมื่อวันอาทิตย์ที่มีทั้งสองชุดของผู้เล่นที่จะสวมใส่อามแบรนด์สีดำ ขณะที่ทีมสำรองของสเปอร์สที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันจันทร์ได้รับการเลื่อนออกไปและการแข่งขันในวันหยุดสุดสัปดาห์ของสโมสรก็ถูกเรียก