แมนเชสเตอร์ซิตี้ย้ายเครื่องหมายบทใหม่

n6

เมื่อแคริล ลอยด์ทำแต้มจากเส้นกึ่งกลางที่จะเสร็จสมบูรณ์หมวกเคล็ดลับใน 16 นาทีแรกของปี 2015 หญิงชิงแชมป์โลกรอบสุดท้ายของเธอสหรัฐอเมริกาเพื่อนร่วมทีมของโฮปโซโลวิ่งจากเป้าหมายของเธอจะกรีดร้องคุณจะได้ของมนุษย์มีคะแนนชนะแล้วเป้าหมายในปี 2008 และ 2012 รอบชิงชนะเลิศโอลิมปิกลอยด์อยู่แล้วหนึ่งในผู้เล่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา

แต่รายได้ของอเมริกาฟุตบอลโลกครั้งแรกในรอบ 16 ปีและการให้คะแนนดังกล่าวมีเป้าหมายที่งดงามแหลมสถานะกองกลางในระดับซูเปอร์เกือบ 2015 กับ 2016 ฟีฟ่าผู้เล่นทั่วโลกของรางวัลในปีต่อไปหลังจากใช้เวลาการฝึกอบรมปีที่ผ่านมาของเธอเองในสนามเบาบางใน Delran มลรัฐนิวเจอร์ซีย์และแสดงเห็นแก่เดียวซึ่งนำไปสู่ความล้มเหลวความสัมพันธ์กับพ่อแม่ของเธอลอยด์ได้รับการพิสูจน์แล้วในที่สุดแพรเธอผิดที่จะถึงจุดสุดยอดของการเล่นกีฬาของเธอ

ตอนนี้การเดินทางครั้งใหม่เริ่มต้นสำหรับกัปตันสหรัฐ 34 ปีหลังจากที่ออกจากฮูสตัน ดาชสำหรับการจัดการระยะสั้นที่มีแมนเชสเตอร์ซิตีซึ่งอดีตกองหน้าอังกฤษเคลลี่สมิธ อดีตสโมสรเพื่อนร่วมทีมของลอยด์เรียกว่ารัฐประหาร เมืองในขณะนี้จะหวังว่าลอยด์ สตาร์ดัสต์ไม่เป็นที่สงสัยและความทุ่มเทที่มีชื่อเสียงถูดกับทีมที่กำลังกันนิ่งสำหรับชื่อเปียนส์ลีกในการเปิดตัวการแข่งขันของพวกเขา สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเรื่องราวของลอยด์ ลูกเทนนิส 55 หลาของเธอในชัยชนะครั้งสุดท้ายฟุตบอลโลกกับญี่ปุ่นเป็นความบังเอิญไม่มี

มันเป็นผลผลิตของความมุ่งมั่นกับการฝึกอบรมไข้ ซึ่งรวมยอดเยี่ยมนัดจากเส้นกึ่งกลางกับโค้ชของเธอและให้คำปรึกษาเจมส์ เกลแลนนิส เขาได้รับการให้เครดิตกับการปั้นนักเตะดาวรุ่งที่มีปัญหาความเชื่อมั่นอย่างจริงจังและร่างกายไม่ได้สร้างขึ้นสำหรับกองกลางหัวกะทิลงไปเล่นที่ดีที่สุดของโลกตามรายละเอียดในหนังสืออัตชีวประวัติของเธอเมื่อไม่มีใครได้ดูก็ไม่มีอะไรที่ชัดเจนได้รับในทางของความทะเยอทะยานของลอยด์ในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และข่าวดีสำหรับแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ซิตี้ก็คือว่าแม้หลังจากที่ประสบความสำเร็จในฟุตบอลโลกของเธอเธอเชื่อว่าเธอจะได้รับที่ดียิ่งขึ้น