เฟอร์รารีต้องการความสงบก่อนพูดคุย

_93049389_sergiomarchionne_getty

เฟอร์รารีกล่าวว่าพวกเขาจะมองไปรอบ ๆ  ที่ตัวเลือกของพวกเขาขับรถเกิน 2017 และต้องการเซบาสเตียนจะเป็นความสงบในฤดูกาลหน้าสัญญาแชมป์โลกสี่เวลากับเฟอร์รารีหมดตอนท้ายของฤดูกาลถัดไปและเยอรมันทนยากฤดูกาลวินเลสในปีนี้

ประธานเซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่ กล่าวว่าด้วย เวทเทิล มันไม่ได้ทำให้ความรู้สึกที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการต่ออายุในขณะนี้ เราต้องเข้าใจว่าเขารู้สึกสะดวกสบายกับเราในปี 2017 เขาเสริมว่าเราจะต้องให้เขามีรถที่ชนะมิฉะนั้นการพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตจะไม่ได้ผล เรารู้ว่าเวทเทิลต้องการที่จะชนะกับเรา เราสามารถรับประกันได้หรือไม่ในทางกลับกันเขาจะต้องขับรถด้วยความสงบจะสงบมากขึ้นตื่นเต้นน้อย

มาร์ช๊อนเน่มีการอ้างอิงถึงแนวโน้ม เวทเทิลของปีที่ผ่านมาจะกลายเป็นเสียงดังเอะอะวิทยุในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์การแข่งขัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเม็กซิกันแกรนด์กรังปรีซ์เมื่อความโกรธของเขาในการขับรถของกระทิงแดงแม็กซ์ เวอร์สแทปเพ่น นำเขาจะเปิดตัวด่าสบถภาระกำกับ ที่ผู้อำนวยการการแข่งขันชาร์ลีไวทิง สัญญาเวทเทิล ของเพื่อนร่วมทีมคิมิ ไรโคเนน ยังขึ้นมาสำหรับการต่ออายุในฤดูกาลถัดไป ฟินน์สิ้นสุดวันที่ 2017 อย่างยิ่งหลังจากที่เริ่มต้นที่ยากและออกที่มีคุณภาพกว่า 11-10 ปี