แอฟริกาถ้วยของสหประชาชาติ

_93053422_matip_cameroon_getty_body

เยอรมันเกิดโจเอลมาติป (ขวา) ยังไม่ได้ให้ความสำคัญสำหรับแคเมอรูนตั้งแต่ฟุตบอลโลก 2014  ของลิเวอร์พูลโจเอลมาติปเป็นหนึ่งในเจ็ดผู้เล่นแคเมอรูนที่ได้กล่าวว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะไปที่แอฟริกาถ้วยของสหประชาชาติซึ่งจะเริ่มวันที่ 14 มกราคม กองหลังอ้างประสบการณ์ที่ไม่ดีกับการฝึกเจ้าหน้าที่ก่อนหน้านี้ตามคำสั่งสมาคมฟุตบอลแคเมอรูน

เวสต์บรอมวิชฟูลแบ็กอัลลัน ยังเป็นหนึ่งในเจ็ด  สามารถถามฟีฟ่าที่จะระงับการเล่นในระดับสโมสรในช่วงระยะเวลาของการแข่งขันสามสัปดาห์ แคเมอรูน โค้ชฮิวโก้ บรู๊ส กล่าวว่าผู้เล่นเหล่านี้ได้นำความสนใจส่วนบุคคลดังกล่าวข้างต้นเหล่านั้นของทีมชาติและสภาฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการกับผู้เล่นตามระเบียบฟีฟ่า

ศูนย์หลังมาติป 25 เข้าร่วมลิเวอร์พูลบนรถรับส่งฟรีในช่วงฤดูร้อนที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ที่บุนเดสสโมสรชาลเก้ เขาได้ทำ 14 ไว้สำหรับสีแดงในฤดูกาลนี้ ใครบอกบรู๊ส เขาอยากจะอยู่ที่เวสต์บรอมวิชที่จะให้สถานที่ของเขาในทีมร่วมยายจากวัตฟอร์ในหน้าต่างโอนสุดท้าย 28 ปีนอกจากนี้ยังได้ทำ 14 ไว้สำหรับสโมสรเพื่อให้ห่างไกล

อีกห้าผู้เล่นแคเมอรูนมีอังเดร อาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัม แนนซี่ มักซิม เปิงด์เฌ่ รงแดงส์บอร์โดซ์ อังเดรแฟรงก์ อ็องเดร ซอมโบ โอลิมปิกมาร์เซย์ และอิบราฮิมโดว์ ลีลล์  ทั้งเจ็ดได้เดือนก่อนหน้านี้ได้รับการตั้งชื่อในรายการเบื้องต้นของ 35 สำหรับการแข่งขัน ทีม 23 คนสุดท้ายจะได้รับการตั้งชื่อในสัปดาห์ถัดไป  แคเมอรูนจะวาดในกลุ่มที่มีกาบองเจ้าภาพ บูร์กินาฟาโซและกินีบิสเซา